ประสบการณ์

เรามีวิธีที่เป็นเอกลักษณ์ในการตอบสนองความคาดหวังการผจญภัยของคุณ

Deep into Nature

ทริปพักผ่อนแบบที่คุณจะได้สัมผัสบรรยากาศของจุดหมายปลายทาง แบบที่เหมือนราวกับว่าได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของธรรมชาติและได้เรียนรู้วิถีของชาวญี่ปุ่นอย่างแท้จริง เหมาะอย่างมากสำหรับคนที่ไม่ชอบความวุ่นวาย พลุกพล่านของบรรยากาศเมือง ใช้วันหยุดพักผ่อนของคุณดื่มด่ำกับความ slowlife

Amazing Wildlife

ประเทศญี่ปุ่นนอกจากสวนสัตว์และอควาเรียมแล้ว ยังมีสถานที่ที่เราจะได้เที่ยวชมและสัมผัสชีวิตของสัตว์อย่างใกล้ชิดมาก เขาจะมีศูนย์หรือฟาร์มเพราะเลี้ยงที่เปิดให้นักท่องเที่ยวเข้าชมและถ่ายรูปหรืออุ้มสัตว์ได้เลย ถือเป็นประสบการณ์อีกแบบหนึ่ง ถ้าเป็นสัตว์ที่บ้านเราไม่มี อย่างเช่น สุนัขจิ้งจอก ที่ Fox Village ลองหาวันว่างแทรกรายการดูสัตว์เข้าไปในทริปกันดูบ้างก็คงสร้างความหลากหลายไม่ซ้ำเดิม ๆ กันดู

Cafe Hopping

อาหารเป็นตัวบกบ่งได้ถึงรูปแบบการใช้ชีวิตและวัฒนธรรมของประเทศนั้นๆ ได้อย่างชัดเจน ดังนั้นการได้ทานของอร่อยๆ หรือเมนูที่เราไม่เคยรู้จักไม่เคยเจอมาก่อนของประเทศปลายทางก็ถือเป็นเสน่ห์อีกหนึ่งอย่างที่นักเดินทางทุกคนหลงไหล หรือจะแม้แต่บางร้านบางเมนูที่บางคนอาจจะวางไว้ว่าต้องลองได้ไปทานซักครั้งก่อนตาย หรือบ้างก็จะตามรอยทานตามคำแนะนำ กระทู้รีวิวต่างๆ ไม่ว่าจะแบบไหนเชื่อว่าข้อมูลการหาของทานคงมีอยู่ในแพลนของทุกคนที่ต้องมีข้อมูลก่อนเดินทางแน่นอน

Discover Culture

ทุกชาติ ทุกภาษาล้วนมีวัฒนธรรมแตกต่างกันไปตามภูมิประเทศ ตามความเป็นมาตั้งแต่ยุคสมัยของบรรพบุรุษที่สืบทอดต่อกันมา และวัฒนธรรมของญี่ปุ่นก็เป็นประเทศหนึ่งที่มีความน่าสนใจและค่อนข้างเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวในเรื่องของพิธีการต่างๆ ที่ทำกันมาตามความเชื่อ แต่ไม่ว่าอะไรถ้าทำแล้วส่งผลดีต่อจิตใจ ก็ไม่เสียหาย การได้เดินทางเข้าประเทศไหนก็แล้วแต่อย่าลืมลองศึกษาวัฒนธรรมความเป็นอยู่ของเขาด้วยเพื่อที่เวลาเราเดินทางท่องเที่ยวจะได้ไม่ไปทะอะไรที่ขัดหรือผิดประเพณีของเขากันนะ

Ultimate Adventure

ใจรักความท้าทาย ชอบทำอะไรที่แปลกใหม่ เหมือนได้เติมไฟให้ชีวิตมีสีสัน ได้ปลดล็อคความกลัวออกไปจากใจ ลองไหมซักครั้งลองหาซักกิจกรรมมาสร้างประสบการณ์ไปกับกิจกรรมที่ ADVENTURE เรามีตั้งแต่เบาๆ แค่ล่องแก่ง ไปถึงขั้นกลางกับเล่นเครื่องร่อน Paragliding หรือจะเอาให้สุดก็ต้องไปหยุดที่กระโดดร่มจากเครื่องบินที่โตเกียว ลองไหมลองมาทำอะไรที่มันท้าทายกับเราให้กับชีวิตคุณดู

Fantastic Festival

เคยไหมที่การเดินทางของคุณไปตรงกับเทศกาลหรือกิจกรรมประจำปีของเมืองนั้นๆโดยไม่ได้ตั้งใจแล้วทำให้เรารู้สึกตื่นตาตื่นใจไปกับเทศกาลที่อยู่ตรงหน้า แล้วจะดีกว่าไหมถ้าเราลองเลือกการเดินทางของเราให้ตรงกับการได้ไปดูเทศกาลที่น่าสนใจของญี่ปุ่นที่มีอยู่่มากมายหลากหลายเทศกาล และทุกวัฒนธรรมทุกประเพณีที่เขาจัดล้วนแต่มีความหมายอยู่ในนั้นด้วยทั้งนั้น

Dream Route

ทุกประเทศล้วนต่างมีโปรแกรมมาตราฐานว่าที่ไหนบ้างที่ต้องไปถ้ามาประเทศนี้ แต่ทุกประเทศต่างก็มีเส้นทางที่เหมือนมีมาให้เฉพาะกลุ่มนักเดินทางที่มีความชอบในกิจกรรม หรือสถานที่นั้นๆ เหมือนกัน เราจะเรียกว่าเป็นเส้นทางในฝันเลยทีเดียว อย่างที่ญี่ปุ่นก็มีเส้นทางอย่าง Shimanamikaido สะพานเชื่อข้ามเกาะต่างๆ ความยาวถึง 70 ก.ม ที่เป็นสวรรค์ของนักปั่น ที่จะได้ปั่นไปชมวิวทะเลไปตลอดเส้นทาง ลองมาค้นหากันดูว่ามีที่เที่ยวแปลกๆ อันไหนบ้างที่อยู่ในทริปในฝันของคุณ

World of Art

ศิลปะไม่แบ่งชนชั้น ไม่แบ่งเชื้อชาติ สามารถเข้าถึงได้ทุกเพศทุกวัย และเป็นสิ่งที่สามารถสร้างแรงบันดาลใจ หรือจุดประกายไอเดียได้ ขึ้นอยู่กับว่าเราเสพศิลปะแขนงไหน อาทิ การแสดง งานวาด งานเขียน งานปั้น พิพิธภัณฑ์ต่างๆ เป็นต้น การได้ดูศิลปะในต่างแดนก็ถือเป็นประสบการณ์ที่น่าสนใจเลย