Wendytourx2

ทำความรู้จัก Wendy TourX ทำไมบริการของเราถึงแตกต่างจากที่อื่น ๆ

ถ้าคุณเป็นนักท่องเที่ยวที่ต้องการความแตกต่างที่พิเศษเหนือใคร ทั้งในเรื่องของการให้บริการ และประสบการณ์การท่องเที่ยวแบบที่เหนือความคาดหมาย  WendyTourX คือสิ่งที่คุณกำลังมองหา 

จากประสบการณ์ในฐานะผู้ให้บริการการท่องเที่ยวญี่ปุ่นมาหลายสิบปีในนามของ Wendy Tour  จนได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าที่มาใช้บริการทัวร์ญี่ปุ่นว่า คือผู้เชี่ยวชาญที่สามารถออกแบบโปรแกรมการท่องเที่ยวในฝันของทุกคนให้เป็นจริงได้อย่างครบถ้วนสมบูรณ์แบบ และด้วยความใส่ใจในทุกขั้นตอนนี้เองทำให้ Wendy Tourได้รับรางวัลจาก Japan Tourism Award ในหัวข้อสาขาต่าง ๆ ถึง 5 ปี…มาวันนี้ Wendy Tour จึงนำประสบการณ์ทั้งหมดมาต่อยอด และสร้างสรรค์บริการที่แตกต่างอย่างเหนือระดับ ในชื่อ WendyTourX เพื่อจุดประสงค์ที่ต้องการจะตอบสนองนักท่องเที่ยวผู้มีไลฟ์สไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว และต้องการความพิเศษที่ไม่เหมือนใคร

นิยามของ WendyTourX คืออีกขั้นของบริการสุดพิเศษ ที่พร้อมมอบประสบการณ์เหนือความคาดหมายให้กับลูกค้าคนพิเศษเช่นคุณ โดย X ที่เราใช้ต่อท้ายมาจากความพิเศษ 3 ประการที่เราต้องการมอบให้ นั่นคือ

  • XPERT มาจากทีมงานผู้เชี่ยวชาญที่มีความรู้ลึก รู้จริงในเรื่องของทัวร์ญี่ปุ่นมากกว่า 10 ปีที่จะมาดูแลคุณอย่างใกล้ชิด พร้อมเป็นที่ปรึกษาในทุกเรื่องที่ต้องการ
  • XPERIENCE สื่อถึงการได้สัมผัสถึงประสบการณ์สุดพิเศษที่ไม่ซ้ำแบบใคร กับความประทับใจที่เกินความคาดหมาย
  • XCLUSIVE ไม่ว่าคุณจะมีรูปแบบไลฟ์สไตล์เป็นแบบไหน หรือมีความต้องการส่วนตัวอย่างไร คุณทุกคนมีสิทธิที่จะได้รับบริการที่ตรงใจที่สุด ด้วยการสามารถออกแบบทัวร์ญี่ปุ่นได้ตามสไตล์ของตัวเอง ทั้งที่กิน ที่เที่ยว ที่พัก อยากจะเดินทางแบบส่วนตัว, เป็นทริปแบบคู่รัก, จะเดินทางกับกลุ่มเพื่อน, กับครอบครัว หรือเป็นทริปสำหรับบริษัท เราสามารถจัดให้ได้ใหม่ในทุกตารางเที่ยว  ทั้งนี้เพื่อวัตถุประสงค์ที่จะให้เป็นการท่องเที่ยวที่คุณได้รับความพึงพอใจอย่างสูงสุด โดยในส่วนนี้นอกจากการพูดคุยโดยตรงกับผู้เชี่ยวชาญแล้ว ทาง WendyTourX ยังอำนวยความสะดวกให้คุณสามารถเข้าไปคลิกออกแบบทริปในสไตล์ตัวเองได้ผ่านหน้าเว็บไซต์  ซึ่งจะมีให้เลือกคลิกสไตล์การท่องเที่ยวที่ชื่นชอบ (Select Your Style) อาทิ Deep into Nature, Amazing Wildlife, Café Hopping, Discover Culture, Ultimate Adventure, Fantastic Fastival, Dream Route, World of Art เป็นต้น

นอกเหนือจากบริการความพิเศษทั้ง XPERT, XPIENCE และ XCLUSIVE ที่กล่าวมาแล้ว ทาง Wendy TourX ยังนำเสนอความพิเศษเหนือระดับแบบเกินความคาดหมายให้กับคุณลูกค้าคนพิเศษ เช่น 

  • ร้านอาหารไหนที่โด่งดังขึ้นชื่อ หรือโรงแรมไหนที่จองเข้าพักยาก ต้องรอคิวนานนับเดือน Wendy TourX ช่วยคุณได้ เพียงแค่บอกความต้องการกับเราเท่านั้น
  • ให้บริการครอบคลุมแบบครบวงจร ไม่ใช่แค่เรื่องทัวร์ญี่ปุ่นเพียงอย่างเดียว ถ้าอยากได้รถเช่าราคาดี แพ็กเก็จโรงแรมที่พักในราคาที่ต้องการ, บัตรโดยสาร JR เพื่อการเดินทางที่สะดวกรวดเร็ว, ตั๋วเครื่องบินราคาพิเศษ เราอำนวยความสะดวกได้ทุกความต้องการ
  • มี Butler ที่จะดูแลคุณในทุกรายละเอียดระหว่างการเดินทางตลอด 24 ชั่วโมง และแม้จะเป็นทริปส่วนตัวที่ไม่มีไกด์เดินทางร่วมด้วยคุณก็ยังสามารถโทรติดต่อเพื่อให้ช่วยอำนวยความสะดวกในเรื่องต่าง ๆ ได้ตลอด 24 ชั่วโมงเช่นกัน

ทั้งหมดนี้คือความแตกต่างของ WendyTourX…Beyond Expectation บริการพิเศษที่สร้างสรรค์มาโดยเฉพาะ เพื่อความพึงพอใจของลูกค้าผู้มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร และต้องการประสบการณ์การเที่ยวญี่ปุ่นที่มีความพิเศษแบบเหนือระดับอย่างแท้จริง…สนใจใช้บริการที่แตกต่างสามารถทำได้ง่ายเพียง 4 ขั้นตอน Call us- Plan-Book-Bon Voyage and Call our Expert at 02-612-4778