ภูมิภาคชูบุ (Chubu)

ภูมิภาคชูบุ (Chubu) คือภูมิภาคที่อยู่ตอนกลางของเกาะฮอนชู (Honshu) ประกอบด้วย 5 จังหวัด ได้แก่ จังหวัดชิซุโอกะ (Shizuoka), จังหวัดไอจิ (Aichi), จังหวัดกิฟุ (Gifu), จังหวัดฟุคุอิ (Fukui) และจังหวัดมิเอะ (Mie) เป็นภูมิภาคที่มีวิถีวัฒนธรรมและธรรมชาติที่หลากหลาย มีอาหารการกินที่โดดเด่นของแต่ละเมือง มีอนเซ็นท่ามกลางธรรมชาติกระจายตัวอยู่ทั่ว จุดเด่นคือ สามารถชมวิวภูเขาไฟฟูจิระยะไกล ดื่มด่ำมรดกโลกหมู่บ้านโบราณชิราคาวะโกที่มีชื่อ ตะลุยเมืองชายฝั่งทะเลหน้าผาสูงโทจิโบ หรือไปสำรวจต้นกำเนิดนินจา เกาะไข่มุก ศาลเจ้าโบราณที่มิเอะ การเดินทางไปที่ ภูมิภาคชูบุ (Chubu) มีเที่ยวบินตรงจากเมืองไทยไปลงที่สนามบินนานาชาติชูบุ เซ็นแทร์ (Chubu Centrair International Airport) จังหวัดไอจิ (Aichi) ซึ่งสามารถต่อรถไฟชินคันเซ็นไปยังจังหวัดชิซุโอกะ (Shizuoka) และโดยสารรถไฟสายทั่วไปยังจังหวัดกิฟุ (Gifu) จังหวัดฟุคุอิ (Fukui) และจังหวัดมิเอะ (Mie)

ฤดูท่องเที่ยวที่แนะนำ:
ฤดูใบไม้ร่วง, ฤดูหนาว
image description

Chubu TOUR

Chikuma River Fireworks Display

ทุกวันที่ 7 ส.ค. ของทุกปี กลางคืนจะมีการแสดงจุดพลุที่ริมแม่น้ำชิคุมะ มากกว่า 10,000 ลูก ส่วนกลางวันสนุกสานไปกับการเก็บ ผลลูกพีช ชิคุมะเป็นเมืองที่ยังไม่เป็นที่รู้จักมากนักและ เป็นเมืองเล็กๆ ที่อยู่ในจังหวัดนากาโน่ เดินทางไม่ไกลจากกรุงโตเกียว

Gero Onsen

ผ่อนคลายที่แหล่งออนเซ็นที่ดีที่สุดติด 1 ใน 3 ของญี่ปุ่น

Kusatsu Onsen

สัมผัสแหล่งน้ำออนเซ็นชื่อดัง 1-3 ของญี่ปุ่น พร้อมเข้าพักเรียวกังสไตล์ญี่ปุ่น อาหาร 2 มื้อแบบญี่ปุ่นแท้ๆ

Nagano Sora Terrace (1 Lunch)

นั่งรถบัส และกระเช้าท่องเที่ยวระเบียงเหนือเมฆ “SORA terrace” ชมชิมไวน์ ณ โรงบ่มไวน์SHINSHU สัมผัสบรรยากาศที่ราบสูง NABEKURA

Sifting a gold dust, Ride on a basin-sharped boat

กิจกรรมร่อนทอง, นั่งเรืออ่างไม้TARAIBUNE และ สนุกกับการชมนกโทกิและกระต่าย

Taxi Golden Niigata

นั่งแท๊คซี่เที่ยวชมเมือง Niigata

Get in Touch