ภูมิภาคคันโต (Kanto)

ภูมิภาคคันโต (Kanto) คือภูมิภาคที่อยู่ทางตะวันออกของเกาะฮอนชู (Honshu) ประกอบด้วย 8 จังหวัด ได้แก่ มหานครโตเกียว (Tokyo Metropolitan), จังหวัดอิบะระกิ (Ibaraki), จังหวัดโทชิงิ (Tochigi), จังหวัดกุมมะ (Gumma), จังหวัดชิบะ (Chiba), จังหวัดไซตะมะ (Saitama), จังหวัดคะนะงะวะ (Kanagawa) และจังหวัดยะมะนะชิ (Yamanashi) ในภูมิภาคนี้มีเมืองหลวงโตเกียว (Tokyo) ที่เป็นจุดศูนย์กลางของประเทศญี่ปุ่นและมีระบบการคมนาคมที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งของโลก มีสีสันความเจริญ นวัตกรรมความล้ำสมัยที่โดนเด่น อีกทั้งยังมีวัดศาลเจ้าที่นิกโก้ (Nikko) ที่เป็นมรดกโลก องค์พระใหญ่ที่งามสง่า เมืองท่าขนาดใหญ่ จุดเด่นคือสามารถชมวิวภูเขาไฟฟูจิแบบใกล้ชิดอีกด้วย การเดินทางไปที่ ภูมิภาคคันโต (Kanto) มีเที่ยวบินตรงจากเมืองไทยไปลงที่สนามบินฮาเนดะ (Haneda Airport) และสนามบินนาริตะ (Narita Airport) ซึ่งจากโตเกียว (Tokyo) มีรถไฟชินคันเซ็นไปยังจังหวัดไซตะมะ (Saitama) จังหวัดโทชิงิ (Tochigi) จังหวัดกุมมะ (Gumma) และจังหวัดคะนะงะวะ (Kanagawa) และโดยสารรถไฟสายทั่วไปยังจังหวัดอิบะระกิ (Ibaraki) จังหวัดชิบะ (Chiba) และจังหวัดยะมะนะชิ (Yamanashi)

ฤดูท่องเที่ยวที่แนะนำ:
ทุกฤดู
image description

Kanto TOUR

Atami Onsen

ออนเซ็นวิวดีริมทะเล รอให้ทุกท่านไปสัมผัส พร้อมเข้าพักเรียวกังสไตล์ญี่ปุ่น อาหาร 2 มื้อแบบฉบับญี่ปุ่น

Fly & Bike

ทริปปั่นจักรยาน และ กระโดดร่ม ได้เห็นมุมมองภูเขาไฟฟูจิที่ไม่เหมือนใคร กิจกรรมท้ายทายความกล้ากับการเล่นเครื่องล่อนที่ท่านจะได้เห็นวิวของภูเขาไฟฟูจิในแบบที่จินตนาการไม่ออกเลยถ้าไม่ได้ไปลอง ด้วยตัวเอง หายห่วงเรื่องความปลอดภัยเพราะเราจะมีครูฝึกโดดไปพร้อมกับเราด้วย

Fuji Climbing

เปิดประสบการณ์ใหม่ ด้วยการปีนภูเขาไฟฟูจิ ผ่านเส้นทางโยชิดะ

Fuji Kawaguchiko

นั่งรถบัสทุกสายใน Kawaguchiko เที่ยวชมสถานที่ต่างๆ

Izu Animal Kingdom

สวนสัตว์ชื่อดังในจังหวัดอิซุ ที่คุณสามารถเข้าไปเล่นกันสัตว์ตัวเล็ก ๆ ภายในสวนสัตว์ และดูเสือขาวหรือสิงโตได้ในระยะใกล้ ๆ จากในร้านอาหาร

Kumano Shrine

ไหว้พระจันทร์ที่ศาลเจ้า Kumano และมีของฝากเป็น โอนิกิริย่าง

Long ZIP Slide

Forest Adventure Mishima Skywalk อีกหนึ่งกิจกรรมที่ถ้าได้มาที่นี่แล้วคุณควรจะลองเพราะค่าเล่นไม่แพงและได้ท้าทาย ความเสียวไปกับการโรยตัวยาวขนานไปกับตัวสะพานแขวน ถ้ายังไม่พอยังมีกิจกรรม Adventure Course อื่นๆอีก

Nikko Chuzenji Onsen

นั่งรถบัสเที่ยวชมสถานที่มีชื่อเสียงของ นิกโก

Nikko Edo Wonderland

สวนสนุกที่จะพาคุณย้อนยุคไปชมบ้านเมืองของญี่ปุ่นในอดีต ร้านรวงเก่าแก่ โชว์ต่างๆมากมายที่รอให้คุณมาทัศนศึกษา

Nikko Kimono

สวมชุดกิโมโนะ เดินเล่นที่นิกโก้พร้อมรับประทานอาหารกลางวันที่รีสอร์ทอันเก่าแก่ที่สุดในประเทศญี่ปุ่น

Paragliding Wonderful Views of Mount Fuji

ทริปปั่นจักรยาน และ กระโดดร่ม ได้เห็นมุมมองภูเขาไฟฟูจิที่ไม่เหมือนใคร กิจกรรมท้ายทายความกล้ากับการเล่นเครื่องล่อนที่ท่านจะได้เห็นวิวของภูเขาไฟฟูจิในแบบที่จินตนาการไม่ออกเลยถ้าไม่ได้ไปลอง ด้วยตัวเอง หายห่วงเรื่องความปลอดภัยเพราะเราจะมีครูฝึกโดดไปพร้อมกับเราด้วย

Shizuoka Private Trip

เด็มตากับภูเขาไฟฟูจิในมุมมองที่แตกต่าง และกิจกรรมมากมาย

Sky Diving

กิจกรรมที่รอผู้กล้าที่รักความท้าทายด้วยการกระโดดจากความสูงถึง 12,500 ฟุต

Totoro Tree

ชื่นชมความอลังการของต้นสนซีดาร์ญี่ปุ่น ชื่อเล่นเจ้าโทโทโร่ ในอนิเมชั่นชื่อดัง

Get in Touch